VIDEO: Nhân viên sân bay ném hành lý của khách như đồ bỏ đi

 

Khoảnh khắc một số nam nhân viên tại sân bay Hong Kong (Trung Quốc) ném hành lý của khách đang đang bị cộng đồng lên án mạnh mẽ.

Mới đây, đoạn clip được đăng tải vào ngày 27/9, ghi lại khoảnh khắc hai nam nhân viên tại sân bay xử lý tư trang của khách hàng. Sau khi lấy hành lý từ băng chuyền, các nhân viên này không ngần ngại ném chúng như rác thải, bất kể việc chúng khá mỏng manh và dễ vỡ.

Các nhân viên “ngược đãi” hành lý của khách. Video: Facebook

Người đăng tải đoạn clip bày tỏ: “Đây là cách mà học xử lý hành lý của chúng ta đây“. Người này cũng không ngần ngại chia sẻ những vật dụng trên được vận chuyển trong chuyến bay của hãng hàng không Cathay Pacific từ Hạ Môn đến Hong Kong.

Hiện tại, đoạn video thu hút tới hơn 900.00 lượt xem và 2.400 bình luận. Rất nhiều người bày tỏ sự tức giận và yêu cầu các nhân viên phải cẩn thận hơn với đồ đạc của khách hàng. Tuy nhiên, cũng có những ý kiến trái chiều “Nếu mọi người biết được mức lương của họ thấp như thế nào chắc sẽ không phàn nàn thêm nữa đâu“, một dân mạng bình luận.

Trong clip, người xem có thể nhận ra hai nhân viên nam trong trang phục của Công ty dịch vụ sân bay Hong Kong (HAS), nhà cung cấp dịch vụ thuộc quyền sở hữu của Cathay Pacific. Theo thông tin trên trang chủ, HAS được trao giấy phép xử lý hành lý tại sân bay từ năm 2008.

Trước vụ việc này, đại diện của HAS nói: “Chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành tới các khách hàng vì đã để xảy ra sự việc đáng tiếc trên”.

videoPlayerId=851f2b0a1

Trước đó, một đoạn clip tương tự cũng khiến người xem ngỡ ngàng về dịch vụ xử lý hành lý tại các sân bay khác ở Anh, Hoa Kỳ và Trung Quốc. Video: Youtube

Huy Hoàng (T/h)