Thể hiện kỹ năng chơi bóng thần sầu và nhảy cover siêu đáng yêu, cụ bà 88 tuổi trở thành hiện tượng mạng khiến lớp trẻ cũng phải mê mẩn

Ngay sau khi đăng tải clip đá bóng vào gôn vô cùng “chuyên nghiệp” lên Tik Tok, bà cụ tóc bạc phơ 88 tuổi bỗng vụt lên như ngôi sao sáng trên mạng xã hội với hơn 30 triệu lượt người theo dõi.

Cụ bà hài hước Ruth Rudd 88 tuổi với mái tóc không còn sợi đen nào đang trở thành hiện tượng mạng Tik Tok sau khi bà đăng tải video sút bóng vào gôn đồ chơi của cháu trai mình khiến cư dân mạng cười đau ruột với sự dễ thương của cụ.

Video clip được quay ngay sân sau nhà bà tại Kidderminster, thành phố Worcestershire nước Anh, thu hút hơn 500 nghìn lượt xem chỉ sau một đêm.

Không chỉ vì skill sút bóng vào lưới một cách…dứt khoát và hết sức “điêu luyện” của bà cụ, bộ đồ cầu thủ và đôi tất cùng màu vàng chất chơi của bà cũng khiến cư dân mạng ngả mũ vì sự đầu tư hình ảnh này.

Thể hiện skill chơi bóng thần sầu và nhảy cover siêu đáng yêu, cụ bà 88 tuổi trở thành hiện tượng mạng khiến lớp trẻ cũng phải mê mẩn - Ảnh 1.

Bà cụ Ruth trong bộ đồ thể thao chất phát ngất

Nhưng đẳng cấp của một ngôi sao Tik Tok với hơn 30 triệu lượt người theo dõi đâu chỉ dừng lại ở đó, cụ bà Ruth đáng yêu còn thể hiện khả năng “bắt trend” nhanh chóng của mình bằng việc cover những điệu nhảy hot trên Tik Tok.

Không cần body bốc lửa, không cần ánh sáng được set up chỉn chu, video dance cover của bà vẫn được cộng đồng mạng tương tác và chia sẻ ầm ầm nhé!

Cụ bà Ruth đang nổi như cồn trên mạng với những video hài hước trên Tik Tok.

Thể hiện skill chơi bóng thần sầu và nhảy cover siêu đáng yêu, cụ bà 88 tuổi trở thành hiện tượng mạng khiến lớp trẻ cũng phải mê mẩn - Ảnh 3.

Thần thái cũng rất quan trọng các cháu nhé !

Trước sự nổi tiếng đến khá đột ngột này, cụ bà nổi tiếng khiêm tốn chia sẻ: “Bà rất bất ngờ vì bỗng trở nên nổi tiếng, bà thậm chí chả làm điều gì đặc biệt cả, bà chỉ là một bà già 88 tuổi làm mấy trò ngớ ngẩn thế mà…”

“Nhưng mà thực ra bà thấy vui, vì 8 tuần cách ly chỉ ngồi nhà rồi, có vài việc để làm khiến bà đỡ chán hơn nhiều.” Bà Ruth vui vẻ nói thêm.

Hóa ra, đạo diễn chính đứng sau những video dễ thương này là 2 cháu gái của bà Ruth tên là Jess và Grace.

Mới đầu, hai bạn trẻ chỉ định đăng tải video của bà mình lên Tik Tok cho vui nhưng không ngờ lại được nhiều người quan tâm đến thế. “Chúng em thậm chí còn không thêm hashtag hay chuẩn bị kĩ lưỡng gì.” 

Grace cho biết vẫn chưa tin được video clip của bà mình lại thành hiện tượng mạng.

Grace chia sẻ thêm một kỉ niệm rất dễ thương khi quay video sút bóng vào gôn: “Hôm đó, bà phải đá đi đá lại rất nhiều lần mới vào được gôn mặc dù cái gôn thì ở gần ngay trước mặt bà, hàng xóm ai cũng đứng nhìn rồi cười không ngớt.”

Thể hiện skill chơi bóng thần sầu và nhảy cover siêu đáng yêu, cụ bà 88 tuổi trở thành hiện tượng mạng khiến lớp trẻ cũng phải mê mẩn - Ảnh 4.

Bà Ruth 88 tuổi có ba người con, chín đứa cháu và hai đứa chắt. Đến hiện tại, tài khoản Tik Tok của bà đã có hơn 30 triệu lượt theo dõi, con số mà nhiều người chơi mạng xã hội này có mơ cũng chưa chắc đạt được.

Hi vọng bà Ruth sẽ luôn thật khỏe mạnh để trở lại với những video “lợi hại hơn gấp trăm lần”.