Thanh Thảo tiết lộ đã có quốc tịch Mỹ sau 4 năm định cư

 Nữ ca sĩ “Búp bê biết yêu” vừa chia sẻ, sau 4 năm sang Mỹ định cư và lập gia đình với doanh nhân gốc Hoa, cô đã chính thức cầm trên tay tấm bằng quốc tịch Mỹ.

“Búp bê con trai” – Thanh Thảo

Ngày 23/6, Thanh Thảo chính thức trở thành công dân Mỹ. Vì Covid-19, cô không thể tham gia lễ tuyên thệ long trọng mà thực hiện nghi thức trong xe hơi. “Búp bê” bày tỏ đó là một ngày thật đặc biệt với quá nhiều cảm xúc đáng nhớ. “Sau 4 năm định cư Mỹ, một trang mới được mở ra cho chính tôi và gia đình của mình. Mong ước cuối cùng đã thành hiện thực”, Thanh Thảo chia sẻ.

Thanh Thảo tiết lộ đã có quốc tịch Mỹ sau 4 năm định cư - 1
Ca sĩ Thanh Thảo.

Dưới  chia sẻ của Thanh Thảo, nhiều bạn bè đồng nghiệp đã gửi lời chia vui.

Dù sống ở Mỹ nhưng nữ ca sĩ vẫn duy trì niềm đam mê ca hát. Cô thường xuyên nhận lời biểu diễn trên các sân khấu hải ngoại.

Được biết, khu Quận Cam thuộc miền Nam California (Mỹ) – nơi gia đình Thanh Thảo sinh sống vẫn đang trong giai đoạn giới nghiêm do ảnh hưởng đại dịch Covid-19 và làn sóng biểu tình. Dẫu đi lại khó khăn, thêm tình hình giải trí tại Mỹ hầu như bị “đóng băng”, nhưng Thanh Thảo vì nhớ khán giả, nhớ nghề nên vẫn ra mắt MV, album.

Thanh Thảo tiết lộ đã có quốc tịch Mỹ sau 4 năm định cư - 2
Thanh Thảo tiết lộ đã có quốc tịch Mỹ sau 4 năm định cư - 3
Thanh Thảo chính thức có quốc tịch Mỹ.

Hiện gia đình Thanh Thảo đang sống tại thành phố Fountain Valley, bang California. Cô cùng chồng đã mua một căn biệt thự nhà vườn rộng rãi để vun đắp tổ ấm nhỏ, cũng như để thỏa mãn sở thích chăm sóc vườn tược của nữ ca sĩ.

Ông xã của Thanh Thảo là doanh nhân người Việt gốc Hoa, sống tại Mỹ từ nhỏ, tên Tom Han. Tom là chủ của nhiều phòng khám nha khoa ở Mỹ và một phòng khám tại Đà Nẵng. Trước khi sinh con gái đầu lòng với ông xã, Thanh Thảo có một con nuôi là bé Jacky, cháu ruột nữ ca sĩ.

Thanh Thảo tiết lộ đã có quốc tịch Mỹ sau 4 năm định cư - 4
Thanh Thảo tiết lộ đã có quốc tịch Mỹ sau 4 năm định cư - 5
Thanh Thảo tiết lộ đã có quốc tịch Mỹ sau 4 năm định cư - 6
Một số hình ảnh hạnh phúc của Thanh Thảo và tổ ấm tại Mỹ. (Ảnh FBVN)

“Xa vắng” – Thanh Thảo”

Hà Thanh – Dân Trí