Sở hữu những nét tướng này, phụ nữ sẽ sung túc, an nhàn suốt đời

Vì cuộc đời bạn có quý nhân phù trợ, người trên che chở nên dù có việc gì bạn cũng dễ dàng vượt qua và hưởng an nhàn.

Người gầy nhưng rắn rỏi, chắc chắn

Thật ra những người phụ nữ gầy chưa chắc đã là người yếu đuối như nhiều người vẫn nghĩ. Theo đó, những người gầy lại có vận trình vô cùng tốt. Họ là những người có tài, có quý nhân phù trợ, có người giúp đỡ và cực kì may mắn. Những người gầy nhưng nhìn rắn rỏi, chắc chắn sẽ là người có tướng lãnh đạo và làm sếp sẽ rất được lòng nhân viên.

Mắt dài, sâu, sáng, lòng đen lòng trắng rõ ràng

Những người sở hữu nét tướng này thường là người thông minh, tài giỏi, có tướng cao quý. Họ sẽ có cuộc đời giàu sang không cần phải lo về tiền bạc.

Chính đôi mắt dài, sâu và sáng sẽ khiến nhiều người hết sức yêu mến và cảm tình với họ. Cuộc đời của những người có đôi mắt như thế này về sau an nhàn vì được nhiều người quan tâm, hỏi han và giúp đỡ.

Bàn chân to, đầy đặn

Theo nhân tướng học người có bàn chân to được cho là người cực kì phúc hậu, cuộc sống viên mãn, có nhiều may mắn, lợi lộc. Họ thường là người thông minh, hoạt bát, có tài ngoại giao do vậy đối với việc giải quyết những khó khăn trong công việc, họ rất ít khi gặp khó khăn. Những người như thế này luôn được mọi người yêu mến.

Mũi cao, đầu mũi tròn

Thuật xem tướng chỉ ra rằng, tướng mũi của một người vừa cao, đầu mũi vừa tròn sẽ là người sống trong nhung lụa, tiền bạc và không cần phải bận tâm về việc tiêu tiền. Nếu là phụ nữ sẽ lấy được người chồng giàu sang. Ngoài ra, họ cũng rất mạnh mẽ, giỏi giang, biết vươn lên trong cuộc sống và luôn gắng mình để có được vinh hoa, cuộc sống đủ đầy

Dái tai dài, dày

Theo nhân tướng học, những người có nét tướng dái tai dài lại còn dày sẽ là người hưởng phú quý một đời, sẽ không quá lao tâm khổ tứ, có thành quả trong cuộc sống và nhất là vận trình tiền bạc.

Người có dái tai dài, dày sẽ có cuộc sống an nhàn, con cháu đề huề, hiếu thuận. càng về sau càng sung sướng, tự do. Đối với phụ nữ có tướng này sẽ được chồng con cưu mang, không khổ tâm và lo về vật chất.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Thanh Thảo/Vietnamnet