Nữ hành khách thản nhiên phơi nội y trên máy bay gây phẫn nộ

Dân trí Một nữ hành khách đã trở thành tâm điểm chỉ trích sau khi một đoạn video lan truyền trên mạng cho thấy hành khách này thản nhiên phơi đồ lót bằng quạt thông gió trên chuyến bay từ Thổ Nhĩ Kỳ đi Nga của hãng hàng không Ural Airlines.

Nữ hành khách thản nhiên phơi nội y trên máy bay gây phẫn nộ

 (Ảnh chụp màn hình: Sputnik)

(Ảnh chụp màn hình: Sputnik)

Theo hãng tin Sputnik, hôm 16/2, một tài khoản Youtube có tên The First Tula đã đăng tải một đoạn video cho thấy một nữ hành khách trên chuyến bay của Ural Airlines thản nhiên hong khô đồ lót bằng quạt thông gió của máy bay trước sự chứng kiến của các hành khách khác.

Đoạn video chỉ kéo dài khoảng hơn 1 phút, nhưng hành động hong khô nội y của nữ hành khách kia thậm chí kéo dài khoảng 20 phút.

The First Tula bình luận, mặc dù hành vi của nữ hành khách này bị coi là phản cảm, song không hành khách nào lên tiếng vào thời điểm đó cũng như không báo với phi hành đoàn. “Mọi người đều tỏ ra vô cùng ngạc nhiên với hành động này, nhưng tất cả lại im lặng”, một hành khách giấu tên cho biết.

Trong khi đó, những hình ảnh này đã nhanh chóng kéo theo một cuộc tranh luận trên mạng xã hội với những ý kiến trái chiều. Trong khi đa phần cư dân mạng lên tiếng chỉ trích hành động bị coi là phản cảm này, một số người vẫn cho rằng: “Đây không phải là điều tệ nhất trong thế giới hiện đại”.

Minh Phương

Theo Sputnik