Nhà hàng của MC Kỳ Duyên ở Mỹ bị đập phá do bạo loạn

Kỳ Duyên cho biết nhà hàng của chị ở Mỹ bị người biểu tình đập phá. Dù buồn nhưng nữ MC vẫn giữ tinh thần lạc quan “của đi thay người”.

Trên trang cá nhân, MC Kỳ Duyên vừa chia sẻ hình ảnh nhà hàng của chị và người bạn bị người biểu tình đập phá. Chị kể: “Tiệm của Hương Thủy và Kỳ Duyên nằm ngay trên đường Sunset ở trung tâm và gần chỗ biểu tình chỉ một đường. Trong khu shopping đó có tiệm Ride Aide lớn nằm sát cạnh nhà hàng mình. Họ vào đập phá ăn cắp đồ bên Rite Aide là chính, rồi sẵn tiện đập luôn tiệm mình.

Nhà hàng của MC Kỳ Duyên ở Mỹ bị đập phá do bạo loạn - 1
Nhà hàng của MC Kỳ Duyên ở Mỹ bị đập phá do bạo loạn - 2
MC Kỳ Duyên chia sẻ nhà hàng ở Mỹ bị người biểu tình đập phá.

Rất may là vừa được tin thành phố Los Angeles giới nghiêm bắt đầu 6:00 chiều, chúng tôi đã cho đóng cửa từ 4:00 giờ vì sự an toàn của nhân viên. Và quả nhiên khoảng 6:00 giờ là bọn chúng kéo đến làm loạn. Tiệm có bị đập, nhưng vì là nhà hàng nên cái đáng giá nhất để ăn cắp là cái máy tính tiền. Chúng tôi chỉ mừng là không có chuyện gì đáng tiếc xẩy đến cho nhân viên. Thôi thì như các cụ nói “Của đi thay người”. Chỉ biết tiếp tục cầu nguyện…”.

Nữ MC cũng cho biết, những ngày qua bản thân tránh đọc những tin tức về những cuộc biểu tình. “Mấy ngày nay Kỳ Duyên tránh không lên facebook, không coi ti vi, không đọc tin tức vì càng đọc càng buồn nhất là thấy mình bất lực, chẳng làm gì được trước những diễn tiến tưởng như như cơn ác mộng hiện thực… nên thôi tắc máy. Tĩnh tâm. Cầu nguyện. Chơi với con”, chị viết.

Ngay sau khi chia sẻ, nhiều người đã để lại những lời động viên Kỳ Duyên: “Chị Duyên đừng buồn, ông bà ta có câu “của đi thay người”, may mắn sẽ lại đến với chị”; “Chúc gia đình chị bình an, mong nước Mỹ vượt qua bạo loạn”, “Kỳ Duyên và các nhân viên không sao là yên tâm! Mong tình hình bên ây sẽ mau chóng ổn định”…

Nhà hàng của MC Kỳ Duyên ở Mỹ bị đập phá do bạo loạn - 3
Nguyễn Cao Kỳ Duyên và Hương Thủy.

Được biết, không những phải đối mặt với dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp mà một số nơi ở nước Mỹ còn xảy ra tình trạng biểu tình, bạo loạn. Cuộc biểu tình bùng phát sau cái chết của người đàn ông da màu ở Minnesota đã kéo dài hơn một tuần qua.

Một số nhóm cực đoan đã cướp phá các cửa hàng, tiệm ăn ở nước Mỹ khiến những người làm kinh doanh bị thiệt hại nặng nề…

Hà Thanh