Người mẫu Tuyết Lan ly hôn chồng Việt kiều sau 1 năm kết hôn

Á quân cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2010 Tuyết Lan cho biết đã ly hôn chồng từ tháng 9/2019 do bất đồng quan điểm.

nguoi mau tuyet lan ly hon chong viet kieu sau 1 nam ket hon
Người mẫu Tuyết Lan cùng chồng cũ là doanh nhân Phan Tâm

Thông tin người mẫu Tuyết Lan ly hôn chồng khiến nhiều người bất ngờ bởi trước đó, chân dài sinh năm 1990 là người sống khá kín tiếng trong chuyện tình cảm, cô ít khi chia sẻ thông tin riêng tư trên trang cá nhân.

Người đẹp 9X cùng doanh nhân Phan Tâm công khai chuyện tình cảm vào năm 2015, đám cưới của cặp uyên ương được tổ chức vào tháng 8/2018. Tuy nhiên, sau hôn nhân, Tuyết Lan chia sẻ rằng: “Giữa tôi và chồng cũ không có vấn đề gì ngoài tính cách khác nhau và có lẽ hôn nhân mang quá nhiều trách nhiệm khiến cả hai cảm thấy ngột ngạt. Suốt thời gian sau đám cưới, chúng tôi luôn xảy ra bất đồng nên được khoảng một năm thì quyết định dừng lại”.

Cả 2 đã quyết định đường ai nấy đi vào tháng 9/2019. Người mẫu Tuyết Lan tiết lộ gia đình là bệ đỡ an yên, giúp cô nhanh chóng vượt qua được những khó khăn, buồn bã giai đoạn hậu ly hôn.
nguoi mau tuyet lan ly hon chong viet kieu sau 1 nam ket hon
Cẻ đẹp nóng bỏng của Á quân cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2010 Tuyết Lan

Mặc dù vậy, sau khi ly hôn, cô và chồng vẫn giữ mối quan hệ bạn bè: “Tôi và anh ấy đều không cảm thấy nặng nề khi quyết định ly hôn. Tôi quan niệm gặp gỡ là duyên phận. Hiện, chúng tôi đang thoải mái để lo cuộc sống mới. Từ trước đến giờ tôi là người độc lập về kinh tế. Vì thế, dù chia tay hay không cuộc sống của tôi vẫn như vậy. Tôi không gặp khó khăn gì cả”, Tuyết Lan cho biết.

Chân dài 9X dự định, trong năm 2020, cô sẽ tham gia các hoạt động thời trang trong nước nhiều hơn.

Theo Thời Đại