Ngọc Trinh ăn tối cùng Vũ Khắc Tiệp tại nơi Trấn Thành hôn Hari Won

Nhiều khán giả đã nhận ra nhà hàng Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp ăn tối tại Pháp chính là nơi Trấn Thành, Hari Won hôn nhau.

Mới đây, trên trang Youtube của Vũ Khắc Tiệp đã đăng tải một clip quay lại cảnh anh đi du lịch tại Paris và giới thiệu cho mọi người những địa điểm sang chảnh nhất mà anh từng ghé qua. Anh nói:

“Đây là lần thứ mấy chục tôi có mặt tại Paris. Có thể là nhờ cái duyên lớn và với nhiều lý do khác nhau nên tôi phải đến Paris nhiều lần và lần nào cũng để lại ấn tượng tốt cho tôi. 

Ngọc Trinh mặc sexy, ăn tối cùng Vũ Khắc Tiệp tại nơi Trấn Thành hôn Hari Won - Ảnh 1.

Với tôi, Paris là một trong những thủ đô đẹp nhất thế giới về mọi mặt.

Mọi người đã quá quen thuộc với Paris rồi nên tôi sẽ chỉ giới thiệu 5 địa điểm check in sang chảnh nhất ở đây”.

Địa điểm đầu tiên Vũ Khắc Tiệp đến là một quán cà phê nhìn thẳng ra bảo tàng Louvre nổi tiếng. Theo anh, quán cà phê này có luật ngầm là phải ăn mặc thật thời trang mới được phục vụ dễ dàng và tốt hơn. Đây cũng là điểm đến ưa thích của giới stylist và fashionista.

Vũ Khắc Tiệp cho biết thêm, nhân viên phục vụ được tuyển vào quán cà phê này phải cao trên 1m7 dù là trai hay gái, nên ai cũng như model. Bản thân Vũ Khắc Tiệp cũng phải ăn mặc thật sành điệu mới dám bước đến đây.

Địa điểm thứ hai Vũ Khắc Tiệp bước tới là một nhà hàng nằm cạnh tháp Eiffel. Theo lời anh, nhà hàng này có giá tới 150 đô cho một người và phải đặt trước hai tháng mới có chỗ.

Ngọc Trinh mặc sexy, ăn tối cùng Vũ Khắc Tiệp tại nơi Trấn Thành hôn Hari Won - Ảnh 3.Ngọc Trinh mặc sexy, ăn tối cùng Vũ Khắc Tiệp tại nơi Trấn Thành hôn Hari Won - Ảnh 4.

Khắc Tiệp ăn tối cùng Ngọc Trinh

Ngọc Trinh cũng có mặt tại nhà hàng để ăn tối cùng Khắc Tiệp. Cô diện đầm đỏ hai dây vô cùng gợi cảm.

Nhiều khán giả đã nhận ra nhà hàng này chính là nơi Trấn Thành và Hari Won từng đến cách đây vài tháng, cùng Lê Giang, Anh Đức, Ngọc Giàu. Tại đây, họ đã trao nhau nụ hôn đầy thắm thiết để kỉ niệm 1200 ngày yêu nhau.

Ngọc Trinh mặc sexy, ăn tối cùng Vũ Khắc Tiệp tại nơi Trấn Thành hôn Hari Won - Ảnh 5.

Trấn Thành và Hari Won từng hôn nhau tại đây

Địa điểm thứ ba Vũ Khắc Tiệp ở là một khách sạn đẳng cấp và đắt giá nhất Paris, với giá đắt nhất là 700 triệu đồng 1 đêm, nằm ngay trên con đường hàng hiệu, sở hữu đầu bếp nổi tiếng top 3 Pháp.

Khách sạn này cũng là nơi Ngọc Trinh có chụp những bộ hình gợi cảm của mình.

Địa điểm thứ tư Vũ Khắc Tiệp ghé chân là trung tâm mua sắm lớn nhất Paris, nơi tập trung của mọi nhãn hàng. Anh nói: “Đến Paris, tôi muốn mua tất cả mọi thứ về Việt Nam, nhưng tiền này tôi để đu du lịch, nên sẽ không mua sắm gì hết”.

Ngọc Trinh mặc sexy, ăn tối cùng Vũ Khắc Tiệp tại nơi Trấn Thành hôn Hari Won - Ảnh 6.

Địa điểm cuối cùng là một nhà hàng cổ nằm ngay tại nhà ga Paris, trạm trung chuyển lớn nhất châu Âu. Theo lời anh, nhà hàng này là nơi gặp gỡ của các doanh nhân, chính khách hàng đầu. Có rất nhiều bộ phim điện ảnh đã quay tại đây.