Ngày tốt nghiệp cấp 3, cô gái tặng cha dượng món quà khiến ông không bao giờ quên

Bữa tiệc mừng Lauren Hernandez tốt nghiệp cấp ba trở nên xúc động khi cô bé tặng cha dượng một món quà đặc biệt, bày tỏ mong muốn cha dượng trở thành cha đẻ của mình.

Theo ABC News, ông Joe Iosco là bạn trai của mẹ Lauren từ năm cô bé mới một tuổi. Lauren cho hay sau nhiều năm chỉ gặp cha đẻ vào các cuối tuần, cô cảm thấy mình không có ý nghĩa quan trọng với ông.

 

“Đối với tôi, Joe giống một người cha hơn cả cha đẻ của tôi vì ông ấy luôn làm tôi cảm thấy mình được yêu thương. Ông ấy trả hết các khoản tiền mua sắm dụng cụ học tập, quần áo, đồ ăn, học phí ở trường Công giáo, vui chơi và cho tôi một mái ấm”, cô bé ở bang Illinois, Mỹ, kể.

“Joe và mẹ tôi có hai con gái chung nhưng ông ấy luôn chú ý để tôi không cảm thấy bị lạc lõng. Ông ấy nói với mọi người rằng mình có ba con gái. Ông ấy cho mọi người biết ông ấy yêu tôi và chăm lo cho tôi như thế nào”.

Nhân bữa tiệc mừng dấu mốc tốt nghiệp cấp ba, trước sự chứng kiến của những người bạn thân nhất và gia đình, Lauren đã dành một món quà bất ngờ cho người cha dượng. Khi mở hộp quà ra, Joe nhìn thấy một bài thơ mà Lauren tặng mình và quay sang ôm cô bé vì xúc động. Bài thơ có đoạn:

“Dù chúng ta không phải là ruột thịt

Tình yêu và lòng tin mà cha dành cho con

Là món quà quý giá mỗi ngày

Đó là những gì làm nên một người cha thực thụ đối với con”.

Khi tìm thấy các giấy tờ nhận nuôi con ở bên dưới, ông Joe đã ngồi xuống và khóc nức nở.

Joe nói rằng cả Lauren và mẹ cô bé, bà Sally, đã thay đổi cuộc đời ông.

“Nhiều năm trôi qua, tôi không chỉ yêu Sally mà còn yêu cả Lauren”, ông nói. “Cuối cùng con bé đã chọn tôi, không có món quà nào hơn thế”.

Với Lauren, việc Joe nhận cô làm con giúp cô chính thức có một người cha trên giấy khai sinh.

“Bây giờ tôi có thể chính thức nói rằng tôi có một người cha yêu thương và quan tâm mình”, cô nói.