Móng tay hình hàm răng làm nhiều người sợ hãi

LONDON, United Kingdom (NV) – Các trào lưu tạo hình móng tay quái lạ lúc nào cũng gây ra nhiều cảm giác, người thì thích, người thì chê. Tuy nhiên, trong những ngày gần đây, có một kiểu móng tay dường như ‘ráng cũng không ai thích,’ đó là làm móng tay hình hàm răng

Theo tin của Metro, người nghĩ ra những kiểu mẫu này là một thợ kiêm họa sĩ nail ở Nga, có bí danh là Nail Sunny. Đây là một họa sĩ từng tạo ra những kiểu nail kỳ quái khác như hình vũ công “múa cột” và hình Kim Kardashian.

Các kiểu trước thì có người thích, có người ghét, nhưng kiểu nail theo hình hàm răng mới của họa sĩ Nail Sunny hầu hết ai cũng không thích. Nhiều người cho rằng mẫu nail này làm cho họ gặp ác mộng vì nhìn không khác gì hàm răng thật và không thể nào trở thành một trào lưu mới được.

Để làm y như thật, họa sĩ Nail Sunny dùng khuôn để nặn acrylic thành hình từng chiếc răng rồi đắp lên móng tay. Họa sĩ này thậm chí còn sơn đen một vài chỗ để làm như răng bị sâu. Điều này làm cho nhiều người xem trên Instagram còn khiếp sợ hơn nữa. (TL)