Bắc California: Xe tông vào tiệm nail trong ngày Mother’s Day

TRACY, California (NV) – Hôm Chủ Nhật, 13 Tháng Năm, cũng là ngày Mother’s Day, một chiếc xe SUV tông vào một tiệm nail ở Tracy làm bốn người bị thương phải vào bệnh viện cấp cứu.

Tracy Press dẫn lời cảnh sát viên Steven Beukelman, thuộc sở cảnh sát Tracy, cho biết lúc 12 giờ 7 phút trưa thì có người gọi 911, báo rằng có một chiếc xe đâm vào tiệm Top Ten Nails Salon & Spa trên đường Pavillion. Cảnh sát có mặt tại hiện trường và thấy một chiếc xe Honda Pilot tông bể kính, sập tường và chạy hết vào bên trong tiệm nail.

Ông Beukelman còn cho biết lúc đó trong tiệm có khoảng 20 người. Bốn người bị thương và phải được chở đến bệnh viện, nhưng thương tích không nguy hiểm. Cảnh sát viên này còn nói ông không biết bốn người này bị thương là do chiếc xe trực tiếp tông họ hay là do những đồ vật trong tiệm va vào.

Cũng theo ông Beukelman, tài xế của chiếc Honda Pilot này có bảng xanh dành cho người khuyết tật, có vẻ như đang định đậu xe vào chỗ dành riêng cho người khuyết tật rồi bay lên lề, tông ngã một bảng đậu xe và tông vào tiệm nail.

Còn có một thanh tra kiến trúc của thành phố được gọi đến để xem xét thiệt hại. Còn về chiếc Pilot thì có một người tài xế xe tow đã lùi được ra khỏi tiệm nail. Đến chiều thì cảnh sát đóng ván gỗ lên chỗ tiệm nail bị tông vào để che lại.

Cảnh sát viên Beukelman cho biết người tài xế này hoàn toàn không say rượu hay phê thuốc và cảnh sát đang điều tra nguyên do của sự việc. (TL)